dongcong.net
 
   
 
 
 
 

 

 
Tiếng Lòng
 
 
Nihil Obstat
Rev. Barnabas M. Thiệp, CMC
 
<<<    

Lời Cảm Tạ 23
Nhờ Mẹ Tạ Ơn Chúa

Hỡi Giêsu Chí Thánh Bạn Tình của con! Con tin Chúa, con yêu Chúa. Chúa ơi! Tình yêu chính là ơn gọi của con. Con ước ao được yêu Chúa như chưa từng có ai yêu Chúa đến thế. Con vô cùng cám ơn Chúa, vì Chúa đã cho con một người Mẹ yêu con vô bờ bến và tuyệt vời xinh đẹp, là Mẹ Maria. Con cám ơn Chúa. Con xin nhờ Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ để yêu mến Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con ơn biết chuyên tâm đến những việc đẹp lòng Chúa. Dù con ăn, con chơi, con học, con đọc kinh, con dâng lễ, chịu lễ, đọc sách thiêng liêng, hay bất cứ việc gì, con làm chỉ để hài lòng Chúa và yêu Chúa.

Lạy Mẹ rất yêu dấu! Chúa Giêsu, Con Mẹ, đang ngự giữa hồn con, xin Mẹ yêu Chúa thay cho con. Xin Mẹ ban cho con một tình yêu cần mẫn. Con muốn làm việc trong nhà của Mẹ như một tinh binh của Chúa Kitô. Xin Mẹ cho con ơn biết hăng say chiến đấu với ba thù là thế gian, xác thịt, và ma quỷ.

Mẹ của con ơi! Chúa Giêsu đã cho con biết rằng Đức Trinh Khiết là một nhân đức xinh đẹp và quí giá vô cùng. Đức Trinh Khiết làm cho con luôn ở gần Chúa Giêsu. Đức Trinh Khiết làm cho con nên giống các Thiên Thần, và hơn nữa, Đức Trinh Khiết làm cho con nên giống Chúa Giêsu và Mẹ. Nhờ Đức Trinh Khiết, con có thể làm vinh danh Chúa Ba Ngôi hơn các Thiên Thần. Con nài xin Chúa Mẹ cho con được ơn giữ trọn vẹn nhân đức này suốt đời con.

Xin Chúa Mẹ ban cho con biết vâng lời trọn hảo; xin ban cho con biết sống khó nghèo theo gương Chúa và Mẹ; xin ban tràn ơn cho cha mẹ và các vị ân nhân của con. Xin Chúa và Mẹ luôn luôn thánh hóa con. Amen.

 

<tiểu mục <trang nhà

 

 
     

Chi Dòng Đồng Công Hoa Kỳ
1900 Grand Ave - Carthage, MO 64836
Phone: ( 417) 358-7787 Fax: (417) 358-9508
cmc@dongcong.net (văn phòng CD) - web@dongcong.net (webmaster)