Tin vui cho người bệnh tim

Kim Tuyến - Oklahoma - vừa gởi tới

THOA BÓP PHẢN XẠ HỌC

Bệnh tim có thể thuyên giảm và được chữa lành bằng cách thoa bóp các cuối dây thần kinh ở:

        -các đốt lóng tay của ngón áp út và ngón út (bàn tay trái)

        - các đốt lóng chân của ngón giữa, ngón áp út và ngón út (bàn chân trái).

Xoa các lóng ngón tay và lóng ngón chân mặt dưới, cho đến khi chỗ đau biến mất.

Xoa ngón chân út hay ngón tay út bên trái có thể làm giảm cơn đau tim trong giây phút, các thày thuốc chuyên môn nói như vậy.

        Cho dù nguyên nhân bệnh tim là gì đi nữa, một nhà chuyên môn nói, trái tim có thể được trợ giúp với bí quyết này. Một ông đã tránh được cơn nhồi máu cơ tim (heart attack) với phương pháp này! Lập tức cơn đau tim biến mất và không bao giờ trở lại. Một bà lớn tuổi nằm liệt giường với đôi tay run rẩy và khó thở cần được giúp để bước đi. Với phương cách này, bà thuyên giảm tức thì, và tự đi lại được trong một tuần.

        Phương pháp thoa bóp phản xạ học này có thể sử dụng cho mọi người cách an toàn, không cần dụng cụ gì cả, cũng không tốn tiền, nhà chuyên môn này nói. Nó đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trong tình trạng hết hy vọng, được chữa lành và phục hồi các cơ quan khỏe mạnh hoàn toàn.

ĐIỀU KHIỂN BẰNG Ý CHÍ KIÊN QUYẾT

(STRONG MENTAL COMMANDS)

Cùng với thoa bóp phản xạ học, có thể ngăn ngừa cơn nhồi máu cơ tim trong giây phút, theo các nhà chuyên môn, điều khiển bằng dùng ý chí kiên quyết có thể làm hết cơn đau tim ở mức độ đáng kinh ngạc. Một ông bị heart attack nặng đến nỗi sống còn chỉ là cơ hội mỏng manh. Vợ ông nói ông dùng phương pháp này. Không những ông qua được cơn đau, mà còn hồi phục rất nhanh chóng nữa. Các bác sĩ của ông kinh ngạc, nói rằng họ chưa bao giờ thấy trường hợp nào như vậy cả! Một tháng sau, ông đã đi làm trở lại được!

Điều khiển bằng ý chí kiến quyết có thể phục hồi sức khỏe cách toàn hảo cho tim và hệ thống tuần hoàn, sửa chữa mọi tổn thương do các cơn nhồi máu cơ tim trước kia, và đẩy nhanh việc chữa lành cách kỳ diệu để các tổn thương biến mất trong thời gian ngắn, một nhà chuyên môn nói.

48.CỤC MÁU ĐÔNG (BLOOD CLOTS)

Các hợp chất của neem, chủ yếu là hợp chất có khả năng ức chế prostaglandin, có thể làm giảm sự đông máu, nhờ đó ngăn ngừa các mạch máu bị nghẹt gây ra nhồi máu cơ tim (heart attack).

Thỉnh thoảng uống trà lá neem để phòng ngừa mạch máu bị tắc nghên vì cục máu đông.

49.CHOLESTEROL

Tinh chất lá neem giảm mực độ cholesterol đáng kể theo các nghiên cứu gần đây. Cồn chiết xuất từ lá neem (alcoholic extract of neem leaves) làm giảm cholesterol khoảng 30% bắt đầu sau hai tiếng uống và duy trì mức độ này thêm bốn tiếng nữa.

Vì neem là dược thảo an toàn khi dùng ở liều nhẹ (low dose), uống trà lá neem trong một tháng để ổn định mực độ cholesterol được đề nghị. Đối với những người chỉ cần giảm một lượng nhỏ cholesterol, hay sau khi ăn một bữa ăn đặc biệt nhiều chất béo, trà lá neem có thể là phương dược thay thế.

50.RỐI LOẠN NHỊP TIM / TIM ĐẬP NHANH (ARRHYTHMIA / RAPID HEARTBEAT)

Tinh chất lá neem (neem leaf extract) có hoạt tính chống loạn nhịp tim, giúp nhịp tim trở về nhịp bình thường trong vòng tám phút sau khi dùng khi thử nghiệm với trường hợp gây loạn nhịp nhân tạo. Những chiết xuất từ cây neem (neem extracts) cũng có thể giảm nhịp tim đập nhanh bất bình thường.

Uống trà lá neem vài lần một tuần (several times a week) ngăn chặn chứng loạn nhịp tim và duy trì nhịp tim bình thường.

51.MÁU LƯU THÔNG KÉM (POOR CIRCULATION)

Tinh chất lá neem có thể làm cho các mạch máu mở rộng ra, giúp tăng cường máu đến các chi thể.

Uống trà lá neem nhiều lần một tuần (several times a week) sẽ giúp tăng cường máu lưu thông, giúp máu có thêm dưỡng khí.

dongcongnet sưu tầm 20-7-2011